ĐOÀN THANH NIÊN KHỐI CÁC CƠ QUAN TỈNH HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2016 VÀ XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 03/01/2017 14:41 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn viên thanh niên đến vận chuyển và mua chổi ủng hộ các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Đoàn viên thanh niên đến vận chuyển và mua chổi ủng hộ các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2016 của Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh. Căn cứ hướng dẫn số 140 – HD/UBH, ngày 25/10/2016 của Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Cao Bằng về tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông 2016 và Xuân tình nguyện năm 2017.
Thiết thực tổ chức các hoạt động trong chương trình tình nguyện mùa đông năm 2016 và xuân tình nguyện năm 2017, tích cực hưởng ứng phong trào "Vì đàn em thân yêu". Nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội và đoàn viên, thanh niên đối với công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em và quan tâm, hỗ trợ trẻ em nghèo, trẻ em vùng sâu, vùng xa, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Cũng như chia sẻ một phần khó khăn và động viên các em tiếp tục vươn lên trong học tập và rèn luyện, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã huy động các cơ sở Đoàn trực thuộc mua chổi chít ủng hộ các em nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh với số lượng chổi là 542 cái, tổng trị giá trên 12.000.000đ.

Đoàn viên thanh niên vận chuyển và mua chổi ủng hộ các em nhỏ
 
Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, thiết thực của Đoàn thanh niên khối các cơ quan tỉnh, tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”  và các hoạt động “Vì đàn em thân yêu”.
Tác giả bài viết: Nông Văn Tô
Từ khóa:

thanh niên

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc