ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ CAO BẰNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN 26/3/2016

Đăng lúc: Thứ hai - 28/03/2016 04:02 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Phần thi trình diễn trang phục tại Ngày hội Đoàn viên

Phần thi trình diễn trang phục tại Ngày hội Đoàn viên

Ngày 26/3/2016, Ban chấp hành Đoàn trường TC Y tế Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2016).
Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Đào Minh Hồng - Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Lại Sơn Hoành - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Thanh Hương – Phó bí thư chi bộ và đông đảo giáo viên, đoàn viên thanh niên trong trường.
Tại buổi lễ đồng chí Trần Vân Anh - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống 85 năm hình thành, phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời báo cáo những đóng góp của tuổi trẻ Trường Trung cấp Y tế Cao Bằng đối với phong trào thanh niên của tỉnh.
Cũng tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Thị Thanh Hương – Phó Bí thư chi bộ, phụ trách công tác thanh niên - ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của Đoàn trường trong thời gian qua, đồng thời mong muốn Đoàn Trường đẩy mạnh hơn nữa phong trào tự học, tự rèn luyện và nâng cao các kỹ năng sống, trình độ chuyên môn để sau này thực hiện tốt công tác chăm sóc khỏe cho người dân.
Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi với nhiều hoạt động sôi nổi như: Thi nấu cơm ngon; thi thiết kế và biểu diễn thời trang bằng chất liệu tự chọn và trưng bày gian hàng thủ công với sự tham gia của hơn 400 đoàn viên đến từ 11 chi Đoàn.
Đây là dịp để các em thể hiện tài năng, sự sáng tạo, khéo léo, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết, qua đó giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào của tuổi trẻ. Xây dựng lòng tin, ý chí quyết tâm của tuổi trẻ trong việc học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 Một số hình ảnh: 
 
Tác giả bài viết: Triệu Thị Hương Giang
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc