ĐOÀN TRƯỜNG TRUNG CẤP Y TẾ CAO BẰNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Đăng lúc: Thứ tư - 29/03/2017 10:27 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi lễ

Tiết mục văn nghệ chào mừng tại buổi lễ

Ngày 25/3/2017, Ban chấp hành Đoàn trường TC Y tế Cao Bằng đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017).
Đến dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Nông Văn Tô - Đại diện Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đ/c Phạm Văn Hòa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Thanh Hương – Phó bí thư chi bộ, phụ trách công tác thanh  niên, cùng các giáo viên, đoàn viên thanh niên trong trường.
Tại buổi lễ đồng chí Vũ Thị Liêu - Bí thư Đoàn trường đã ôn lại truyền thống 86 năm hình thành, phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời báo cáo những đóng góp của tuổi trẻ Trường Trung cấp Y tế Cao Bằng đối với phong trào thanh niên của tỉnh.

Biểu diễn thời trang với chủ đề "Tuyên truyền về phòng chống tác hại của thuốc lá"
Lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi với nhiều hoạt động sôi nổi như: Biểu diễn kịch, Thi thiết kế, biểu diễn thời trang với chủ đề tuyên truyền về phòng, chống tác hại của thuốc lá; Trưng bày gian hàng thủ công, chơi trò chơi với sự tham gia của gần 200 đoàn viên đến từ 7 chi Đoàn.
Thông qua hoạt động biểu diễn kịch và thi thiết kế thời trang nhằm tuyên truyền cho cán bộ, học sinh hiểu rõ hơn về phòng chống và tác hại của thuốc lá, góp phần nâng cao nhận thức và hành động thực thi nghiêm Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá, tiến tới xây dựng nhà trường không khói thuốc từ đó tạo môi trường học tập, làm việc trong lành, bảo vệ, nâng cao sức khỏe, phòng chống bệnh tật do thuốc lá gây ra.
Đây cũng là dịp để các đoàn viên thể hiện tài năng, sự sáng tạo, khéo léo, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, thể hiện tinh thần đoàn kết, qua đó giáo dục truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc và của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào của tuổi trẻ. Xây dựng lòng tin, ý chí quyết tâm của tuổi trẻ trong việc học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Tác giả bài viết: Đoàn trường Trung cấp y tế
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc