Cụm thi đua số 2 và Cụm thi đua số 3 tặng quà tại Lý Bôn, Bảo Lâm

Đăng lúc: Thứ ba - 26/12/2017 16:00 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Cụm thi đua số 2, số 3 tặng quà cho các em học sinh

Cụm thi đua số 2, số 3 tặng quà cho các em học sinh

Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI , nhiệm kỳ 2017 – 2022, ngày 23/12/2017, Đoàn thanh niên cụm thi đua số 2 và 3, thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện mùa đông năm 2017 tại trường Tiểu học Phiêng Pẻn, xã Lý Bôn, huyện Bảo Lâm.
Phiêng Pẻn là trường vùng sâu, vùng xa của Huyện Bảo Lâm, có 143 học sinh. Học sinh của trường đa số là con em đồng bào dân tộc Mông, Dao sinh sống trên các sườn núi cao nên đời sống còn nhiều khó khăn.
Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, các đồng chí đoàn viên thuộc 2 cụm thi đua đã trao các suất quà gồm 143 chiếc áo ấm trị giá 15 triệu đồng cho các em học sinh.
Đây là những món quà ý nghĩa của các đoàn viên Cụm thi đua số 2 và 3 thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh gửi tặng các em nhỏ vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn, góp phần sưởi ấm cho các em trong mùa đông giá lạnh. Qua đó, giúp các em có thêm ý chí và nghị lực vượt qua mọi khó khăn vươn lên học tốt và học được bài học về tình yêu thương để sống có ích cho xã hội.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Kim Thoa - Chi đoàn VP UBND tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc