Cụm thi đua số 2 thuộc Đoàn khối tặng khẩu trang và vật tư y tế tại trường THPT DTNT tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ năm - 30/12/2021 16:04 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Cụm thi đua số 2 thuộc Đoàn khối tặng khẩu trang và vật tư y tế tại trường THPT DTNT tỉnh Cao Bằng

Cụm thi đua số 2 thuộc Đoàn khối tặng khẩu trang và vật tư y tế tại trường THPT DTNT tỉnh Cao Bằng

Sáng ngày 30/12/2021 Cụm thi đua số 2 thuộc Đoàn khối cơ quan doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng do đồng chí Ma Thanh Tùng Bí thư Chi đoàn Sở Khoa học và công nghệ - Cụm trưởng Cụm thi đua và Chi đoàn Cục Hải quan tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường Phổ thông dân tộc Nội trú tỉnh Cao Bằng. Tham dự với chương trình có Đ/c Nông Văn Tô – Bí thư Đoàn khối CQ&DN tỉnh, Đ/c Nông Thị Hương Giang – Phó Bí thư Đoàn khối. Ngoài ra có Chi đoàn Đài PTTH tỉnh đến tham dự và đưa tin về chương trình.
Trường Phổ thông dân tộc Nội trú tỉnh Cao Bằng có 393 học sinh, hơn 50 cán bộ, giáo viên. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hiện nay trường có 250 F1, 200 F2. Nhà trường đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, đảm bảo hạn chế tối đa trường hợp lây nhiễm, đồng thời thực hiện công tác dạy và học phù hợp với tình hình thực tiễn, để chương trình học không bị gián đoạn. Nhằm chia sẻ với những khó khăn, động viên thầy và trò nhà trường trong công tác phòng, chống dịch của lực lượng đoàn viên thanh niên trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Cao Bằng, Cụm thi đua số 2 thuộc Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tặng 314 hộp khẩu trang y tế và 50 chai nước sát khuẩn tay cho nhà trường để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Trị giá phần quà gần 10 triệu đồng, đây là kinh phí do 11 Chi đoàn trong cụm thi đua số 2 đóng góp, ủng hộ.
Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Nông Văn Tô - Bí thư Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ghi nhận và chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng chống, dịch COVID-19 của đơn vị, đồng chí mong muốn lực lượng đoàn viên thanh niên của trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh luôn cố gắng và phát huy năng lực của mình trong công tác dạy và học, phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên, đồng thời phối hợp với lực lượng đoàn thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh để quyết tâm đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Tác giả bài viết: Đoàn Sở Khoa học và công nghệ tỉnh Cao Bằng.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc