Cụm thi đua số 02 ra quân tình nguyện mùa đông năm 2013

Đăng lúc: Thứ tư - 20/11/2013 08:54 - Người đăng bài viết: Lã Đức Tuân
Cụm thi đua số 02 ra quân tình nguyện mùa đông năm 2013

Cụm thi đua số 02 ra quân tình nguyện mùa đông năm 2013

Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng là luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng và đã trở thành hoạt động thường niên của đoàn viên thanh niên Cụm thi đua số 2- Đoàn khối Các cơ quan tỉnh.
Tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong các hoạt động tình nguyện thời gian qua, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2013, ngày 17/11/2013 tại xã Quang Trọng, huyện Thạch An, Cụm thi đua số 02- Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh phối hợp với huyện Đoàn Thạch An tổ chức phát động ra quân tình nguyện mùa đông năm 2013.
Tại lễ phát động, đại diện Cụm thi đua số 2 đã trao 9 xuất học bổng cho 9 em học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng giá trị 1.800.000đồng, trao tặng cho Đoàn Thanh niên xã 70 quyển vở học sinh, nhân dịp này Chi đoàn BHXH tỉnh cũng đã trao tặng 2 thùng quần áo cho Đoàn Thanh niên xã. Ngay sau lễ phát động, đoàn viên thanh niên Cụm thi đua số 2 cùng với đoàn viên thanh niên xã nhà đã hỗ trợ dựng lớp học cho điểm trường xã Quang trọng....
Xác định Xung kích tình nguyện là nơi rèn luyện phẩm chất đạo đức chính trị, đặc biệt là cơ hội để thanh niên được đem khả năng, kiến thức, phần công sức nhỏ bé của bình cống hiến, giúp đỡ nhân dân các địa phương, nhất là tại các địa bàn khó khăn, đặc biệt khó khăn... góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh nhà, trong thời gian tới Cụm thi đua số 2 tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, tinh thần xung kích tình nguyện, sức sáng tạo của tuổi trẻ và tích cực chủ động tham gia sâu rộng có hiệu quả hơn nữa các hoạt động tình n


Đại diện Cụm thi đua số 2 tặng học bổng cho các em học sinh giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.Đại diện huyện Đoàn Thạch An tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.Đoàn viên thanh niên cụm thi đua số 2 lao động dựng lớp học cho điểm trường xã Quang trọng huyện Thạch an.
 
 
 
         
 
Tác giả bài viết: Vũ Anh Dũng - CĐ Bảo hiểm XH
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc