Chương trình “Ấm áp mùa đông” cho trẻ em vùng cao Bảo Lạc

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/10/2018 08:27 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đồng chí lãnh đạo Kho bạc nhà nước tỉnh chia sẻ với thầy và trò điểm trường Pác Lác, xã Phan Thanh, huyện Bảo Lạc

Đồng chí lãnh đạo Kho bạc nhà nước tỉnh chia sẻ với thầy và trò điểm trường Pác Lác, xã Phan Thanh, huyện Bảo Lạc

Được sự tạo điều kiện và ủng hộ của Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công chức KBNN Cao Bằng. Ngày 15/10/2018, Chi đoàn KBNN Cao Bằng phối hợp với Chi đoàn kinh tế - Tài chính huyện Bảo Lạc tổ chức chương trình “Ấm áp mùa đông năm 2018” tại điểm trường Pác Lác, xã Phan Thanh, huyện Bảo Lạc.
Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Hương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc KBNN Cao Bằng, cùng một số đồng chí là lãnh đạo các phòng thuộc KBNN tỉnh, KBNN Bảo Lạc, đoàn viên Chi đoàn KB Cao Bằng và Chi đoàn Kinh tế -Tài chính huyện Bảo Lạc.
Thay mặt cho Đảng ủy, Lãnh đạo KBNN Cao Bằng đồng chí Nguyễn Thị Hương cùng các đoàn viên thanh niên hai chi đoàn đã trao những phần quà cho nhà trường và các cháu học sinh gồm: 30 chăn ấm, 120 đôi ủng, 3 thùng đồ chơi, tổng giá trị là 18.200.000 đồng. Ngoài ra chương trình còn vận động, quyên góp thêm được: đồ dùng học tập, vở, truyện, giầy dép, bánh kẹo, cùng 12 bao quần áo cũ sử dụng tốt. Đây là những món quà ý nghĩa, mang hơi ấm tình người của toàn thể cán bộ công chức KBNN Cao Bằng; cán bộ công chức, đoàn viên thanh niên Chi đoàn Kinh tế - Tài chính huyện Bảo Lạc trao tặng cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống và học tập.
Hy vọng món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa này sẽ góp phần đẩy lùi cái lạnh của mùa đông, là nguồn động viên, cổ vũ các em học sinh vững bước đến trường, cố gắng vươn lên trong học tập.
Mốt số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thế Long - Bí thư Chi đoàn Kho bạc Nhà nước
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc