Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Cao Bằng tổ chức Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022

Đăng lúc: Thứ tư - 30/10/2019 11:39 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Lãnh đạo cấp ủy, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022

Lãnh đạo cấp ủy, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022

Chiều ngày 22/10, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Cao Bằng tổ chức Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 – 2022. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Thuần - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Cao Bằng; đồng chí Đào Minh Hồng – Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng; các đồng chí Bí thư các Chi đoàn Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh, Văn phòng Cơ quan CSĐT – Công an tỉnh, Tòa án nhân dân tỉnh, Cục Thi hành án dân sự tỉnh, Sở tư pháp tỉnh, Ban điều phối dự án hỗ trợ cho nông hộ tỉnh Cao Bằng cùng các đoàn viên chi đoàn Viện KSND tỉnh Cao Bằng.
Trong thời gian qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Viện KSND tỉnh đã đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực, cơ bản đạt được mục tiêu, nhiệm vụ tại Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 đề ra. Các đoàn viên đều có lập trường tư tưởng vững vàng, trung thành với sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, có lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, tham gia đầy đủ, nhiệt tình các phong trào đoàn hội…Nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã tiến hành giới thiệu cho Đảng Bộ 10 đoàn viên ưu tú tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đến nay có 08 đồng chí được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.
Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận của các đoàn viên thanh niên tham gia đóng góp cho Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019, phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Thay mặt Lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Văn Thuần – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Chi đoàn Viện KSND tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, khẳng định Lãnh đạo Viện sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi để các đoàn viên thanh niên có thể phát huy được tính xung kích, chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và công tác đoàn.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đào Minh Hồng – Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua. Với tinh thần bản lĩnh, sáng tạo và lòng nhiệt huyết, năng động, tinh thần tiên phong, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên, nhiệm kỳ vừa qua Chi đoàn Viện KSND tỉnh đã tích cực tham gia và triển khai hiệu quả các hoạt động do Đoàn khối phát động. Bên cạnh đó, cũng còn hạn chế cần khắc phục, BCH Chi đoàn cần góp ý, tham mưu, tư vấn đưa vào Nghị quyết những hoạt động thiết thực để triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Đồng chí mong muốn BCH nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành công hơn nữa, xây dựng và phát triển Đoàn thanh niên trở thành lực lượng nòng cốt, góp phần nâng cao vị thế của đơn vị.
Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới
 
Đại hội đã tiến hành công tác nhân sự nhiệm kỳ mới để lựa chọn những đoàn viên ưu tú có năng lực, phẩm chất, nhiệt huyết và trách nhiệm vào Ban chấp hành để lãnh đạo công tác Đoàn trong nhiệm kỳ mới.
Lãnh đạo Viện tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn Viện KSND tỉnh Cao Bằng
nhiệm kỳ 2019 – 2022
Đồng chí Đào Minh Hồng – Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng
tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới
Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, đồng chí Hoàng Văn Trung – Bí thư Chi đoàn Viện KSND tỉnh xin hứa sẽ cùng toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động sáng tạo, tích cực để phát huy tốt vai trò thanh niên xung kích, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
Tác giả bài viết: Hoàng Lan - Chi đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc