Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)

Đăng lúc: Thứ tư - 24/07/2019 20:41 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đại diện Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh trao quà cho mẹ Vương Thị Dói

Đại diện Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh trao quà cho mẹ Vương Thị Dói

Ngày 22/7, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Cao Bằng đã đến thăm, tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Vương Thị Dói, tại Xóm Lũng Chỉa, xã Lương Thiện, huyện Phục Hò
Mẹ Việt Nam anh hùng Vương Thị Dói năm nay 81 tuổi, mẹ có chồng hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ và người con trai cả hy sinh trong Chiến tranh biên giới Việt - Trung năm 1979. Từ năm 2014, Văn phòng UBND tỉnh nhận phụng dưỡng và thường xuyên tới thăm hỏi, động viên dịp lễ, tết. Nối tiếp truyền thống đó, nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ, hướng tới các là hoạt động thể hiện đạo lý "Uống nước, nhớ nguồn", nhằm tri ân những gia đình chính sách, có công với cách mạng, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã phối hợp với Công đoàn Văn phòng tổ chức đến thăm hỏi, động viên và tặng quà mẹ Vương Thị Dói (trị giá 1 triệu đồng) và trao số tiền phụng dưỡng 3 triệu đồng.

Đại diện Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh trao quà cho mẹ Vương Thị Dói
Đây là hoạt động thường niên, thiết thực và nhiều ý nghĩa, là dịp để đoàn viên của Chi đoàn được bày tỏ lòng biết ơn tới những liệt sĩ đã hi sinh để bảo vệ tổ quốc. Đồng thời khơi dậy niềm tự hào về truyền thống cách mạng vẻ vang, chung tay chăm sóc các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn tỉnh, nhằm bồi đắp lý tưởng, nâng cao nhận thức và giáo dục truyền thống yêu nước của đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc