Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn tổ chức sinh hoạt Chi đoàn Tháng 5 với chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”

Đăng lúc: Thứ ba - 07/05/2019 10:00 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chiều ngày 06/5/2019, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn tổ chức sinh hoạt chi đoàn tháng 5 với Chủ đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Triệu Văn Thực, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Bích Châm, Chi ủy viên Chi bộ Tỉnh Đoàn và toàn thể các đồng chí đoàn viên chi đoàn văn phòng Tỉnh Đoàn.
Chương trình sinh hoạt chi đoàn gồm 3 nội dung: Sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỹ năng tổ chức chương trình văn nghệ và kỹ năng tổ chức hoạt động thể thao. Thông qua hoạt động, các đồng chí đoàn viên chi đoàn được tìm hiểu về giá trị của bản di chúc của Chủ tịch Hồ Minh và hoàn thiện các kỹ năng cần có của người cán bộ Đoàn.
Qua đó, mỗi đoàn viên chi đoàn tự xác định mục tiêu phấn đấu của bản thân, tích cực học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần hình thành nên lớp thanh niên có tri thức, giỏi kỹ năng, giàu sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, khỏe thể chất và tinh thần …tạo nên hình mẫu thanh niên thời đại mới “Tâm trong - Trí sáng - Hoài bão lớn” .
Nhân dịp này, các đồng chí đoàn viên chi đoàn đã đề xuất công trình thanh niên của chi đoàn và đăng ký phần việc thanh niên để thực hiện trong năm 2019.
Đây là một trong những cách làm mới, sáng tạo, thể hiện sự tích cực của đoàn viên chi đoàn trong việc đổi mới các nội dung, hình thức sinh hoạt chi đoàn.
Ảnh hoạt động:
Đoàn viên chi đoàn thực hiện nội dung kỹ năng tổ chức Chương trình văn nghệ tại buổi sinh hoạt

Nội dung sinh hoạt chuyên đề kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn viên chi đoàn tham gia nội dung kỹ năng tổ chức hoạt động thể thao tại buổi sinh hoạt chi đoàn tháng 5/2019
Tác giả bài viết: Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc