Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho đoàn viên

Đăng lúc: Thứ năm - 05/04/2018 09:01 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đ/c Nông Thị Hồng Hà - Bí thư Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn trao Quyết định trưởng thành Đoàn

Đ/c Nông Thị Hồng Hà - Bí thư Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn trao Quyết định trưởng thành Đoàn

Được sự nhất chí của Ban Chi ủy Chi bộ Tỉnh Đoàn, ngày 04/4/2018, Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho 04 đồng chí đoàn viên. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Nông Văn Tô – Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh; đại diện Ban Chi ủy Chi bộ Tỉnh Đoàn và toàn thể đoàn viên chi đoàn.
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Đức – Phó Bí thư Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của 04 đồng chí: Đồng chí Hoàng Hồng Diệu – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, đồng chí Triệu Văn Thực - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Tô Phương Chi - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thúy – Chánh Văn phòng Tỉnh Đoàn. Các đồng chí không chỉ tích cực, năng nổ trong các phong trào thanh niên, văn hóa, thể dục thể thao, các hoạt động tình nguyện mà còn là những lãnh đạo Đoàn nhiệt huyết, hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, có nhiều đóng góp và sáng tạo trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
Các đồng chí được xét trưởng thành Đoàn đã gửi lời cảm ơn Ban Chấp hành Chi đoàn đã giúp đỡ các đồng chí trong thời gian qua, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được Đoàn thanh niên tổ chức buổi lễ Trưởng thành trong không khí trang trọng, ấm áp. Những năm gắn bó cùng Chi đoàn đã để lại rất nhiều kỷ niệm sâu sắc qua các hoạt động phong trào do Tỉnh Đoàn tổ chức. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt cùng các bạn đoàn viên nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, gương mẫu và sẵn sàng sát cánh, cổ vũ và giúp đỡ đoàn thanh niên.
Đồng chí Nông Thị Hồng Hà – Trưởng Ban Phong trào, Bí thư Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về những lời tâm sự chân thành và tâm huyết của các đồng chí đoàn viên, chúc các đoàn viên đã trưởng thành gặt hái được nhiều thành công hơn nữa và chúc các đồng chí đoàn viên trẻ luôn hoàn thành tốt mọi công việc chuyên môn cũng như các hoạt động, phong trào của Đoàn và luôn là những đoàn viên ưu tú.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:


BCH Chi đoàn trao quà và giấy chứng nhận trưởng thành cho đoàn viên
Tác giả bài viết: Chi đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn
Từ khóa:

tỉnh đoàn, đoàn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc