Chi đoàn VP UBND tỉnh và Đoàn cơ sở Sở TNMT tổ chức giao hữu bóng đá nữ 7 người kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/03/2015 09:53 - Người đăng bài viết: VP UBND tỉnh
Giao lưu bóng đá giữa chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường

Giao lưu bóng đá giữa chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường

Chiều ngày 26/3/2015, tại sân bóng đá Ngọc Hòa, Thành phố Cao Bằng đã diễn ra trận giao hữu bóng đá nữ 7 người giữa hai Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và Sở Tài nguyên và Môi trường, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015).

Giao hữu bóng đá nữ giữa Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường

Chiều ngày 26/3/2015, tại sân bóng đá Ngọc Hòa, Thành phố Cao Bằng đã diễn ra trận giao hữu bóng đá nữ 7 người giữa Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường, nhân dịp chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hùng và lãnh đạo các sở, ngành tới dự và cổ vũ 2 đội bóng

Tới dự và cổ vũ, động viên hai đội bóng, có đồng chí Trần Hùng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Thang Trọng Dũng, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Thái Hồng Thịnh, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; Bùi Đình Triệu, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan tỉnh; lãnh đạo một số doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là sự có mặt để cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên của 2 cơ quan Văn phòng UBND tỉnh và Sở Tài nguyên và Môi trường đã tạo ra không khí vui tươi, đoàn kết và sôi động của trận bóng giao hữu.

 

Với tinh thần thể thao cao thượng, hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đường bóng đẹp, cú sút bóng lạ mắt và cả những tình huống bất ngờ, tạo ra sự vui tươi, lôi cuốn riêng có của môn bóng đá nữ. Kết thúc trận giao hữu  tỷ số 1 - 0 nghiêng về  Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường.

Trận giao hữu bóng đá nữ giữa Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường

 

 

 

Tác giả bài viết: Dương Liễu - Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc