Chi đoàn VNPT Cao Bằng tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024

Đăng lúc: Thứ tư - 06/04/2022 17:04 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chi đoàn VNPT Cao Bằng tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024

Chi đoàn VNPT Cao Bằng tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024

Vào ngày 26/03/2022, Chi đoàn VNPT Cao Bằng đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2024, Đại biểu được tổ chức với hình thức trực tiếp kết hợp online.Tham dự Đại hội có đồng chí Nông Văn Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Cao Bằng và các đồng chí lãnh đạo Đảng Ủy, chuyên môn, công đoàn đại diện đến dự. Về phía Đoàn khối có đồng chí Nông Thị Hương Giang - Phó Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và toàn thể đoàn viên thanh niên của Chi đoàn VNPT Cao Bằng.
Đại hội đã thảo luận và thông qua Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 – 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2024. Trong nhiệm kỳ 2022 - 2024, Chi đoàn tiếp tục thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên thanh niên. Đồng thời, triển khai phong trào trào "Ba trách nhiệm", “Sáng tạo trẻ”, lĩnh vực chuyển đổi số, xây dựng nhiều đề tài, sáng kiến nâng cao chất lượng công tác. Chủ động tham mưu với cấp ủy, lãnh đạo cơ quan đảm nhận các công trình, phần việc thanh niên gắn với nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị. Đẩy mạnh các chương trình tình nguyện hướng tới cộng đồng. Nhiệm kỳ vừa qua nổi bật với 18 hoạt động phong trào tình nguyện gắn với hoạt động sản xuất kinh doanh, 13 hoạt động vì cộng đồng và 06 công trình thanh niên tiêu biểu, 41 lượt đoàn viên tham gia giải pháp, sáng kiến.
Phát biểu tại Đại hội, các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, Đoàn khối đã ghi nhận và biểu dương những kết quả Chi đoàn đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời có ý kiến chỉ đạo bổ sung thêm một số nội dung vào báo cáo chính trị và các mục tiêu đưa vào Nghị quyết đại hội. Nhấn mạnh tập trung các hoạt động Chi đoàn hướng tới lĩnh vực giáo dục chính trị, tư tưởng, văn hóa VNPT, các hoạt động lĩnh vực chuyển đổi số, 60% gắn với hoạt động sản xuất kinh doanh và hướng tới cộng đồng. Đoàn viên thanh niên tích cực phấn đấu và thực hiện các nội dung trong Nghị quyết 2790/NĐ-TĐ của Đảng Ủy Tập đoàn VNPT về phát triển thanh niên, có mục tiêu, lý tưởng phấn đấu.
Đại hội đã bầu ra 07 đồng chí có năng lực, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao vào Ban chấp hành Chi đoàn VNPT Cao Bằng nhiệm kỳ 2022 – 2024, bầu đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên. Đồng chí Phan Thị Hồng Nhung tiếp tục được Đại hội tín nhiệm cao bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn VNPT Cao Bằng nhiệm kỳ 2022 – 2024.
Trước thềm đại hội Chi đoàn đã tổ chức thành công chương trình livestream “ Đoàn trong trái tim tôi” chào mừng Đại hội Chi đoàn và Đại hội đoàn các cấp. Chương trình đã thu hút sự tham gia ủng hộ của đông đảo CBNV và đoàn viên thanh niên với các hoạt động như Mini Game các câu hỏi về truyền thống Đoàn TNCS HCM, chương trình “Phiên đấu giá thanh niên” với hoạt động đấu giá sách hấp dẫn. Các tiết mục văn nghệ chủ đề đoàn thanh niên cũng đã góp phần làm nên thành công của chương trình. Đồng thời trong chương trình Chi đoàn VNPT Cao Bằng đã mở mã QR Code VNPT Money huy động đóng góp quý đoàn thanh niên từ đông đảo lực lượng CBNV để triển khai thực hiện các công trình thanh niên chào mừng thành công đại hội diễn ra trong thời gian tới.
 

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc