Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”

Đăng lúc: Thứ hai - 24/02/2020 11:03 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn tặng quà chụp ảnh lưu niệm với gia đình bé Trịnh Kiềm Sinh

Đoàn tặng quà chụp ảnh lưu niệm với gia đình bé Trịnh Kiềm Sinh

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, được sự quan tâm tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh, ngày 22/02/2020, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” tại Xóm Thin Pản, xã Triệu Nguyên, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Tham gia Chương trình có Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Dân - Đảng huyện Nguyên Bình và Đoàn Thanh niên xã Triệu Nguyên.
Với ý nghĩa của Chương trình Vì đàn em thân yêu” tập trung hướng tới đối tượng là các em nhỏ, theo đó, trong đợt tình nguyện, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho em Trịnh Kiềm Sinh (02 tuổi) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Xóm Thin Pản, xã Triệu Nguyên, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng.
Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, Ban Chấp hành Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh và Chi đoàn Dân - Đảng đã phát động đợt quyên góp, ủng hộ các nhu yếu phẩm, quần áo, tiền mặt… tới các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn và xã hội. Kết quả đã quyên góp được 20.450.000 đồng tiền mặt; quần áo, giày dép, đồ chơi, sữa và một số nhu yếu phẩm…Tổng số tiền, vật dụng quyên góp trên đã được hai chi đoàn trao tặng trực tiếp gia đình em Trịnh Kiềm Sinh.
Buổi tình nguyện đã phát huy vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện của đoàn viên thanh niên vì cuộc sống cộng đồng, hỗ trợ, giúp đỡ cho thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của tỉnh nhà.
Một số hình ảnh của buổi tình nguyện:


Tác giả bài viết: Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc