Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng xung kích tình nguyện với tinh thần tương thân tương ái

Đăng lúc: Thứ ba - 21/11/2017 17:14 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh ủng hộ quần áo tại Bệnh viện

Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh ủng hộ quần áo tại Bệnh viện

Với vai trò xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của người đoàn viên thanh niên, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017. Ngày 18/11/2017, đoàn viên Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã đến ân cần hỏi thăm sức khỏe và ủng hộ cho gia đình ông Hoàng Văn Bội xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng đang điều trị chạy thận nhân tạo tại phòng cấp cứu Khoa Nội, với số tiền: 1.900.000đ.
Cùng ngày, Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh đã tổ chức phát cháo dinh dưỡng miễn phí cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng với hơn 100 suất cháo, tổng trị giá 700 ngàn đồng. Đồng thời ủng hộ 05 bao quần áo cho tủ quần áo tình thương đặt tại Bệnh viện.

Công tác phối hợp phát cháo cho các bệnh nhân tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cao Bằng đã tổ chức thành công, đảm bảo đúng kế hoạch đề ra. Đặc biệt, hoạt động này đã nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo BVĐK tỉnh Cao Bằng, nhất là các bệnh nhân đang điều trị tại đây.            
Đây là những việc làm ý nghĩa thiết thực của đoàn viên thanh niên Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh mong muốn có thể mang đến cho bệnh nhân chút ấm áp tình người, niềm tin vào tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của người Việt Nam. Cũng là nguồn động viên, sự sẻ chia với những bệnh nhân khó khăn đang điều trị tại bệnh viện để họ chống chọi với nỗi đau bệnh tật.
Tác giả bài viết: Dương Thảo - Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc