Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Cao Bằng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng lúc: Chủ nhật - 31/03/2019 21:51 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh

Chiều 26/3, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, Chi đoàn thanh niên Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) với chủ đề "xây dựng cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" và giao lưu thể thao.
Đến dự có đồng chí Nông Bế Chiến - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh án TAND tỉnh; đ/c Nguyễn Hữu Thảo - Phó Chánh án TAND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn; đ/c Hứa Thị Dung - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, cùng với sự có mặt của các đồng chí đại diện chi đoàn An ninh điều tra, Trại tạm giam Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.
Tại buổi tọa đàm, các đoàn viên chi đoàn TAND tỉnh đã biểu diễn những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc, ôn lại truyền thống 88 năm thành lập và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,  báo cáo kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn TAND tỉnh năm 2018, đầu năm 2019. Trong phần tham luận về xây dựng cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các đoàn viên đã đưa ra những ý kiến hay trong việc xây dựng và rèn luyện theo tấm gương Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện chuyên môn tại đơn vị.  Buổi tọa đàm đã góp phần nâng cao ý thức và lòng tự hào của mỗi đoàn viên, giúp các Đoàn viên nhận thức đúng đắn vị trí, vai trò và trách nhiệm của bản thân đối với xã hội.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, Đ/c Nông Bế Chiến đã biểu dương những kết quả Chi đoàn đã đạt được, và nhấn mạnh trong thời gian tới, công tác đoàn và phong trào thanh niên cần tiếp tục đổi mới, phát huy vai trò sáng tạo, xung kích của thế hệ trẻ trong công tác chuyên môn nghiệp vụ để xứng đáng là lực lượng xung kích tiên phong, là cánh tay đắc lực của Đảng.
Sau buổi tọa đàm, chi đoàn TAND tỉnh đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nội dung nam nữ cho các đoàn viên trong Chi đoàn với các đoàn viên Công đoàn TAND tỉnh và Liên quân Chi đoàn Viện kiểm sát - An ninh điều tra.
Một số hình ảnh:Tác giả bài viết: Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh
Từ khóa:

thanh niên

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc