Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông sôi nổi với các hoạt động chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 -26/03/2017)

Đăng lúc: Thứ ba - 28/03/2017 21:35 - Người đăng bài viết: Sở Thông tin và Truyền thông
Để chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong “Tháng Thanh niên”, chi Đoàn Sở TT&TT đã tổ chức và tham gia một số hoạt động phong trào thiết thực và bổ ích, hòa chung không khí thi đua sôi nổi của ĐVTN các cấp.

Từ ngày 12/3/2017 đến ngày 13/3/2017, Chi Đoàn đã tham gia giải bóng đá thanh niên Cụm thi đua số 5, với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ 9 Chi đoàn. Giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp với những pha bóng hay, kịch tính trên tinh thần giao lưu học hỏi, sáng tạo, nhằm nâng cao rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên chi Đoàn trong cụm thi đua. Ở giải đấu này, đội bóng chi Đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã xuất sắc đoạt giải 3 chung cuộc.

Đội bóng đá Chi đoàn Sở TT&TT tại Giải bóng mini Cụm thi đua số 05.

Tiếp nối các hoạt động trong tháng thanh niên, hưởng ứng ngày “Chủ nhật xanh” do Đoàn cấp trên phát động, vào ngày 18/3/2017, Chi đoàn Sở TT&TT đã ra quân chung tay dọn dẹp, vệ sinh khu vực cơ quan làm việc với khẩu hiệu “vì môi trường cơ quan làm việc xanh, sạch, đẹp”. Hoạt động đã góp phần tạo nên khu vực cơ quan làm việc thoáng đãng, sạch sẽ . Một số hình ảnh hoạt động ngày “Chủ nhật xanh”:

Ngày “Chủ nhật xanh” 19/03/2017.

Ngày “Chủ nhật xanh” 19/03/2017.

Ngày 25/3/2017, Chi đoàn sở TT&TT đã tổ chức phong trào “ hành trình về nguồn” với điểm đến là khu di tích lịch sử Pác Bó. Tại đây, các Đoàn viên thanh niên đã có dịp ôn lại lịch sử hào hùng, địa danh gắn với cái nôi cách mạng kháng chiến chống thực dân Pháp. Trong hoạt động, Chi Đoàn đã đến dâng hương mộ a Kim Đồng, dâng hương Đài tưởng niệm Bác Hồ, cùng với đó là hoạt động rào xung quanh cây sưa đỏ do Công đoàn Sở TT&TT trồng tại khu vực Đài tưởng niệm Hồ Chí Minh KM0.

Dâng hương mộ anh Kim Đồng.

Chăm sóc vườn cây sưa đỏ.

Hành trình về nguồn.

Các hoạt động trong tháng thanh niên chào mừng 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã diễn thành công tốt đẹp, nêu cao tinh thần đoàn kết của các đồng chí ĐVTN Chi đoàn Sở TT&TT, luôn phấn đấu, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ, khép lại tháng thanh niên đầy sôi nổi và nhiệt huyết của tuổi trẻ, hiện tại và về sau.

 

Tác giả bài viết: Toannv
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc