Chi đoàn Sở TT&TT tổ chức tuyên truyền an toàn giao thông cho đoàn viên thanh niên

Đăng lúc: Thứ sáu - 11/03/2016 14:24 - Người đăng bài viết: Sở Thông tin và Truyền thông
Vừa qua, nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ và trách nhiệm tự bảo vệ bản thân cũng như an toàn cho mọi người khi tham gia giao thông, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã tổ chức cho đoàn viên trong Chi đoàn xem và cùng nhau trao đổi, phân tích và bình luận về các bức tranh cổ động tuyên truyền về an toàn giao thông.

Đây là 21 bức tranh đoạt giải trong Cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền về An toàn giao thông (ATGT) năm 2015 do Bộ TT&TT và Ủy ban ATGT Quốc gia tổ chức.

Sau gần hai tháng phát động Cuộc thi (từ ngày 9/7/2015 đến 30/8/2015), Cuộc thi đã nhận được gần 700 tác phẩm của hơn 170 tác giả ở nhiều độ tuổi khác nhau đến từ nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Những tác phẩm tham dự phong phú về đề tài, bám sát những vấn đề lớn đang đặt ra của ngành giao thông và của toàn xã hội. Đó là việc chấp hành nghiêm luật khi tham gia giao thông, quy tắc giao thông, đội mũ bảo hiểm, không sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, siết chặt quản lý kinh doanh vận tải và kiểm soát trọng tải phương tiện với mục tiêu “tính mạng con người là trên hết”.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền:

Một số bức tranh tuyên truyền được đông đảo đoàn viên trong Chi đoàn Sở TT&TT tập trung chú ý và tham gia bình luận sôi nổi:

Tác giả bài viết: Ninhvn
Nguồn tin: sotttt.caobang.gov.vn
Từ khóa:

giao thông

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc