Chi đoàn Sở Nội vụ 4 tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên tổ chức hoạt động tình nguyện và giao lưu công tác Đoàn năm 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 27/07/2017 14:09 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Các đơn vị trao tặng quà cho gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó

Các đơn vị trao tặng quà cho gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó

Hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), 72 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức Nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2017); chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên khối các cơ quan các tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên. Được sự quan tâm và tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền, sự thống nhất của 4 chi đoàn Sở Nội vụ Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên, trong 02 ngày 22 và 23/7/2017, Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Cao Bằng đã chủ trì tổ chức các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn" và giao lưu công tác Đoàn năm 2017 giữa 4 Chi đoàn.
Tham gia hoạt động có đại diện lãnh đạo Sở và hơn 70 đoàn viên thanh niên của 4 Chi đoàn. Các Chi đoàn đã tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ tại thành phố Cao Bằng, tổ chức hoạt động thăm và tặng quà 10 gia đình chính sách và 02 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nà Sác, huyện Hà Quảng với tổng trị giá 3.600.000đ, đồng thời thừa ủy quyền của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng trao tặng 01 xe lắc dành cho người tàn tật cho thân nhân gia đình liệt sĩ.

Các đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại buổi giao lưu bóng chuyền hơi
Cùng ngày Chi đoàn Sở Nội vụ 4 tỉnh đã dâng hương, báo công dâng Bác tại Đền thờ tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan Khu di tích Quốc gia đặc biệt Pác Bó tỉnh Cao Bằng.

ĐVTN 4 tỉnh giao lưu bóng chuyền hơi

Báo công dâng Bác tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh
Hoạt động tình nguyện và giao lưu công tác Đoàn năm 2017 của Chi đoàn Sở Nội vụ 4 tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua các hoạt động đã tạo điều kiện cho mỗi đoàn viên thanh niên các Chi đoàn trao đổi và học hỏi kinh nghiệm công tác, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa tuổi trẻ Sở Nội vụ 4 tỉnh. Đồng thời là dịp để giáo dục và nâng cao ý thức của mỗi đoàn viên thanh niên trong các hoạt động xung kích, tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa, tương thân, tương ái vì cuộc sống cộng đồng.


Tác giả bài viết: Chi đoàn Sở Nội vụ
Từ khóa:

cao bằng, chi đoàn

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc