Chi đoàn Sở Nội vụ 3 tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, tổ chức hoạt động tình nguyện và giao lưu công tác Đoàn năm 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 13/08/2018 14:53 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Bí thư 03 chi đoàn ký kết giao ước thực hiện chương trình giao lưu công tác đoàn hàng năm trước sự chứng kiến của các lãnh đạo Sở

Bí thư 03 chi đoàn ký kết giao ước thực hiện chương trình giao lưu công tác đoàn hàng năm trước sự chứng kiến của các lãnh đạo Sở

Với mục đích tiếp tục đẩy mạnh có hiệu quả các cuộc vận động “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”; “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội” trong đoàn viên, thanh niên thông qua các hoạt động xung kích, tình nguyện, tương thân, tương ái vì cuộc sống cộng đồng. Với tinh thần đó được sự quan tâm và tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền, trong 02 ngày 04 và 05/8/2018, Chi đoàn Sở Nội vụ Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn đã tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn và giao lưu công tác Đoàn năm 2018 giữa 03 Chi đoàn.
Tham gia hoạt động có đại diện lãnh đạo 03 Sở và hơn 60 đoàn viên thanh niên của 03 Chi đoàn. Các Chi đoàn đã tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ; tổ chức hoạt động dâng hương các anh Hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Phủ Thông, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn; Tổ chức thăm và tặng quà 10 gia đình chính sách và 02 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cao Trĩ, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn.
Đoàn viên thanh niên 03 chi đoàn dâng hương bày tỏ sự biết ơn và tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ
đã hi sinh thân mình vì độc lập dân tộc tại nghĩa trang Phổ Thông-Đèo Giàng, tỉnh Bắc Kạn
 
                       
Đoàn viên thanh niên 03 Chi đoàn thăm và tặng quà các gia
đình chính sách tại xã Cao Trĩ, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn
 
Hoạt động tình nguyện và giao lưu công tác Đoàn năm 2018 của Chi đoàn Sở Nội vụ 03 tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua các hoạt động đã tạo điều kiện cho mỗi đoàn viên thanh niên các Chi đoàn trao đổi và học hỏi kinh nghiệm công tác, thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa tuổi trẻ Sở Nội vụ 3 tỉnh. Đồng thời là dịp để giáo dục và nâng cao ý thức của mỗi đoàn viên thanh niên trong các hoạt động xung kích, tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa, tương thân, tương ái vì cuộc sống cộng đồng.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Sở Nội vụ
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc