Chi đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Cao Bằng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 – 2022

Đăng lúc: Thứ năm - 14/11/2019 21:42 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Ngày 09/11/2019, Chi đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Cao Bằng tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019 – 2022. Tới dự có đồng chí Hoàng Việt Dũng- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc BIDV CN Cao Bằng; đồng chí Vy Thị Thuỳ Anh – Uỷ viên ban chi ủy,Giám đốc BIDV Chi nhánh Cao Bằng, đồng chí Đào Minh Hồng – Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng; các đồng chí Bí thư, đại diện các Chi đoàn: Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh, Cục thi hành án dân sự tỉnh Cao Bằng, Sở KH& ĐT tỉnh Cao Bằng, Công ty CP Gang thép Cao Bằng, Công ty CP Xuất nhập khẩu Cao Bằng, VNPT Cao Bằng cùng các đoàn viên chi đoàn BIDV Cao Bằng.
 

Đồng chí Đào Minh Hồng - Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội
Tại Đại hội, Chi đoàn nhìn nhận lại những thành tích đã đạt được trong  Nhiệm kỳ 2017-2019. Chi đoàn BIDV Cao Bằng đã tiếp thu lĩnh hội các ý kiến chỉ đạo của chi bộ, Ban lãnh đạo chi nhánh, Ban Chấp hành Công đoàn, hưởng ứng và tham gia các hoạt động do Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng, cũng như các hoạt động do chi đoàn BIDV Cao Bằng phát động. Các đoàn viên luôn có ý thức kỷ luật tốt, tư tưởng vững vàng, luôn có tinh thần xây dựng, phát triển chi đoàn thêm vững mạnh.
 
 
 
                                                                                                                  Văn nghệ chào mừng đại hội
 
Tuy nhiên, Đại hội cũng chỉ ra những hoạt động chưa thực hiện được, những khó khăn trong quá trình xây dựng, triển khai chương trình trong nhiệm kỳ qua. Đưa ra những vấn đề còn hạn chế, cần thảo luận và cần có ý kiến xây dựng của các đoàn viên để đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022.
Đại hội cũng đã bầu ra BCH gồm 05 đồng chí để đảm nhận các nhiệm vụ  trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2022.
 
 
Ra mắt BCH mới nhiệm kỳ 2019 - 2020
Là lực lượng nòng cốt trong các hoạt động của BIDV Cao Bằng, Chi đoàn BIDV Cao Bằng với tinh thần “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên” sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu học tập, mang trí tuệ, sức trẻ của mình đóng góp cho sự phát triển xây dựng không ngừng của BIDV và góp phần vào thành tích hoạt động chung của Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.
 
Cùng trong khuôn khổ Đại hội , chi đoàn BIDV Cao Bằng đã phát động tới các đoàn viên chi đoàn chương trình  chạy bộ Nụ cười BIDV – Tết ấm cho người nghèo, một sự kiện chạy bộ online từ thiện với mục đích chung tay đóng góp một phần nhỏ quà Tết 2020 cho đồng bào nghèo trên phạm vi cả nước. 
 
 
Tác giả bài viết: Chi đoàn Chi đoàn Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Cao Bằng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc