Chi đoàn Liên cơ quan MTTQ-HND-LĐLĐ-HPN tỉnh tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 23/03/2017 10:47 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Ban Chấp hành Chi đoàn Liên cơ quan MTTQ - LĐLĐ - HND - HPN tỉnh

Ban Chấp hành Chi đoàn Liên cơ quan MTTQ - LĐLĐ - HND - HPN tỉnh

Thực hiện Kế hoạch số 136-KH/ĐTN ngày 19 tháng 8 năm 2016 của Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc Tổ chức Đại hội đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2017-2022. Được sự nhất trí của Chi ủy Chi bộ 04 cơ quan MTTQ – HND – LĐLĐ – HPN tỉnh và Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, ngày 21 tháng 3 năm 2017 Chi đoàn Liên cơ quan MTTQ – HND – LĐLĐ – HPN (Gọi tắt là Chi đoàn Liên cơ quan) tổ chức Đại hội Chi đoàn Liên cơ quan nhiệm kỳ 2017 – 2019.
Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Quang Vĩnh – Chi ủy viên, Trưởng Ban chức – Kiểm tra Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Hứa Thị Dung - Ủy viên Ban thường vụ, Thường trực Văn phòng Đoàn khối các cơ quan tỉnh; Sự có mặt của 13/15 đồng chí đoàn viên thanh niên chi đoàn.
Tại Đại hội đã đánh giá kết quả hoạt động Đoàn trong nhiệm kỳ qua và thảo luận, thống nhất đề ra phương hướng nhiệm vụ, những chỉ tiêu cụ thể về công tác Đoàn và phong trào thanh niên Chi đoàn nhiệm kỳ tới. Trong nhiệm kỳ qua chi đoàn đã thực hiện đạt được và vượt mức một số chỉ tiêu được thể hiện trong Nghị quyết đầu nhiệm kỳ, thực hiện tốt công tác bồi dưỡng, giới thiệu đoàn viên ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp. Đạt được kết quả đó do Chi đoàn đã bám sát và tranh thủ sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, đoàn cấp trên, cùng với đó là tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo và lòng nhiệt tình, trách nhiệm của đoàn viên trong tổ chức các hoạt động đoàn cũng như trong thực hiện nhiệm vụ của cơ quan.

Đại biểu tặng hoa Ban Chấp hành Chi đoàn, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Đại hội đã tiến hành bầu ra những đại biểu ưu tú, có đủ tiêu chuẩn và điều kiện vào BCH Chi đoàn Liên cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2017 -2019 và đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Đoàn khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng lần thứ XII, nhiệm kyd 2017 - 2022.
Tác giả bài viết: Bàn Thương
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc