Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế tổ chức Hội thi văn nghệ và tổng kết công tác Đoàn năm 2014

Đăng lúc: Chủ nhật - 19/01/2014 21:34 - Người đăng bài viết: Liên trung tâm Sở Y tế
Biểu diễn văn nghệ

Biểu diễn văn nghệ

Ngày 20/01/2014Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2014. Trước đó ngày 13/01/2014 Chi đoàn đã tổ chức Hội thi văn nghệ mừng đảng, mừng xuân năm 2014 để đẩy mạnh phong trào và phát triển những hạt nhân văn nghệ trong toàn đoàn.

            Năm 2013, Chi đoàn Liên Trung tâm Sở Y tế tổ được nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực và đạt được nhiều kết quả. 100% các phân đoàn trong toàn đoàn triển khai quán triệt đầy đủ các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, của đoàn; quán triệt có hiệu quả Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2011- 2015" và chuyên đề của năm "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp"... Trong năm, chi đoàn tổ chức khám, chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, tuyên truyền cách phòng chống bệnh tật tại Hà Quảng, Trà Lĩnh, Thạch An, Bảo Lạc, Thông Nông với tổng giá trị tiền thuốc trên 50 triệu đồng, khám trên 1.200 lượt người. Tham gia hiến 3 đơn vị máu tình nguyện do đoàn cấp trên tổ chức. Nhân dịp này, tập thể chi đoàn và 1 cá nhân được trao tặng Giấy khen của Tỉnh đoàn thanh niên; 6 cá nhân được tặng Giấy khen của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013.

            Nhân dịp Hội nghị tổng kết Chi đoàn biểu diễn những tiết mục đặc sắc, đạt giải cao tại Hội thi văn nghệ toàn chi đoàn. Tham gia hội thi có trên 60 đoàn viên đến từ các Trung tâm, Chi cục trực thuộc Sở Y tế và được chia ra làm 4 đội thi, các đội phải trải qua 02 hình thức thi: thi hát gồm (đơn ca, song ca, tốp ca) và thi múa với những chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống dân tộc, truyền thống Đoàn thanh niên, các làn điệu dân ca Cao Bằng. Hội thi tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, giáo dục về truyền thống cách mạng của Đảng, Đoàn, Hội và quê hương đất nước. Đồng thời phát hiện và khích lệ những tài năng văn nghệ của đoàn viên thanh niên, từ đó thành lập các đội tuyên truyền tại các phân đoàn để làm nòng cốt trong công tác truyền thông giáo dục sức khỏe cho nhân dân. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải A, B, C cho các tiết mục xuất sắc tại Hội thi

 

Tác giả bài viết: Đức Giang
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc