Chi đoàn Cục thuế tỉnh tổ chức Chương trình "Tết ấm cho em" 2022

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/01/2022 09:53 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chi đoàn Cục thuế tỉnh tổ chức Chương trình "Tết ấm cho em" 2022

Chi đoàn Cục thuế tỉnh tổ chức Chương trình "Tết ấm cho em" 2022

Thực hiện chương trình tình nguyện thường niên “Tết ấm cho em” của Chi đoàn Cục Thuế tỉnh Cao Bằng, ngày 21/01/2022 Chi đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh tại điểm trường Mầm non Lũng Lạ thuộc trường Mầm non Dân Chủ, xã Dân Chủ, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.
Với mong muốn góp chút sức trẻ, tình cảm của đoàn viên thanh niên chi đoàn, của tuổi trẻ ngành Thuế Cao Bằng, gửi tới cô và trò điểm trường Lũng Lạ sự động viên tinh thần, để các em có một cái tết ấm áp hơn; Đoàn đã trao tặng 29 suất quà gồm chăn ấm, áo mới, ủng, tất, mũ... và một số vật phẩm thiết thực khác cho toàn bộ học sinh của điểm trường với tổng trị giá các phần quà là 35,2 triệu đồng.
Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm động viên, giúp đỡ để các cô và các em học sinh có thêm động lực để hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy, học tập trong điều kiện cơ sở vật chất và đời sống vô cùng khó khăn, thiếu thốn tại nơi đây. Đồng thời chương trình góp phần lan tỏa tinh thần xung kích của tuổi trẻ ngành thuế, góp phần vào nhiệm vụ quan tâm, chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng và xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng./.
 

Tác giả bài viết: Chi đoàn Cục thuế tỉnh Cao Bằng
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc