Chi đoàn Cục Thuế tỉnh xung kích giải quyết thủ tục hành chính thuế năm 2019

Đăng lúc: Thứ hai - 18/03/2019 14:54 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn viên thanh niên hỗ trợ người dân giải quyết thủ tục hành chính

Đoàn viên thanh niên hỗ trợ người dân giải quyết thủ tục hành chính

Ngày 16/3/2019, hưởng ứng các hoạt động trong Tháng thanh niên năm 2019, Đoàn Thanh niên Cục Thuế tổ chức ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính.
Tháng 3 hàng năm là “mùa quyết toán thuế”, là thời điểm các tổ chức, doanh nghiệp, người nộp thuế nộp báo cáo tài chính và thực hiện quyết toán các loại thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, thuế tài nguyên.... Đây là thời điểm mà ngành Thuế cả nước tập trung mọi nguồn lực tổ chức “Tháng cao điểm hỗ trợ quyết toán thuế”.
Đội thanh niên xung kích hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính, đồng hành cùng người nộp thuế là hoạt động thường xuyên của Chi đoàn Cục Thuế tỉnh. Đây là mô hình "Ba trách nhiệm" được duy trì và hoạt động tương đối hiệu quả trong thời gian qua, góp phần tháo gỡ vướng mắc cũng như truyên truyền phổ biến các văn bản chính sách thuế mới kịp thời đến người nộp thuế, sát cánh cùng người nộp thuế không chỉ trong mùa quyết toán mà còn trong cả năm tài chính 2019.
Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính được thực hiện trong tháng cao điểm hỗ trợ quyết toán thuế là hoạt động thiết thực của Đội thanh niên xung kích hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính, là dịp để đoàn viên thanh niên góp sức hoàn thành nhiệm vụ chính trị của toàn ngành và góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của công chức ngành thuế trong mắt người dân.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Chi đoàn Cục Thuế tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc