Chi đoàn Cục Thuế tỉnh: Tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2017- Hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính về thuế

Đăng lúc: Thứ ba - 18/07/2017 08:01 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chi đoàn Cục Thuế tỉnh hưởng ứng chương trình "Kỳ nghỉ hồng" năm 2017

Chi đoàn Cục Thuế tỉnh hưởng ứng chương trình "Kỳ nghỉ hồng" năm 2017

Hưởng ứng chương trình tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” do Đoàn khối các cơ quan tỉnh Cao Bằng phát động, ngày 15/7/2017 Chi đoàn Cục Thuế tỉnh Cao Bằng tổ chức hoạt động "Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân".
Ngành thuế với đặc thù chính sách liên tục thay đổi để phù hợp với điều kiện phát triển kinh tế xã hội của đất nước và thông lệ quốc tế. Việc hỗ trợ người nộp thuế giải quyết thủ tục hành chính về thuế và thực hiện chính sách thuế mới là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của toàn ngành cũng như của tuổi trẻ Cục Thuế tỉnh Cao Bằng.

Tư vấn, hỗ trợ giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân
Để chuẩn bị tốt cho "Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân",  Ban chấp hành chi đoàn đã chủ động báo cáo cấp ủy, thông báo tới người nộp thuế, chọn cử công chức là đoàn viên thanh niên sẵn sàng hỗ trợ người nộp thuế giải quyết vướng mắc về thủ tục hành chính thuế.
Bằng nhiều hình thức hỗ trợ như hỗ trợ trực tiếp, hỗ trợ từ xa qua điện thoại "Ngày thứ 7 tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân" đã phát huy vai trò xung kích của đoàn viên thanh niên, phần nào đáp ứng nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính của người nộp thuế.
Tác giả bài viết: Lê Thu Hà - Phó Bí thư Chi đoàn Cục Thuế tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc