Chi đoàn Cục Thuế tỉnh Cao Bằng tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2024

Đăng lúc: Thứ tư - 06/04/2022 17:04 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chi đoàn Cục Thuế tỉnh Cao Bằng tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2024

Chi đoàn Cục Thuế tỉnh Cao Bằng tổ chức Đại hội lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2024

Sáng ngày 26/3/2022, được sự đồng ý của Đảng uỷ Cục Thuế và Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Cục Thuế tỉnh Cao Bằng long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2024 tại Hội trường tầng 5 - Cục Thuế tỉnh Cao Bằng.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Hoàng Thị Hoài Thu - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ Cục Thuế; Đồng chí Nông Thị Hương Giang - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đại diện Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng Cục Thuế, cùng toàn thể các đoàn viên Chi đoàn Cục Thuế tỉnh.
​Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã thông qua báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên của Ban chấp hành Chi đoàn Cục Thuế nhiệm kỳ 2019-2022, đánh giá những kết quả hoạt động nổi bật trong nhiệm kỳ qua và đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024. Đại hội đã nhận được nhiều ý kiến thảo luận, góp ý sôi nổi của các đoàn viên chi đoàn về mọi mặt: Văn nghệ, thể thao, các hoạt động tình nguyện; công tác thanh thiếu niên; học tập giáo dục chính trị - tư tưởng… góp phần làm rõ hơn những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động công tác đoàn trong nhiệm kỳ tới.
Tại Đại hội, Đại diện Đảng uỷ Cục Thuế, Lãnh đạo Đoàn thanh niên Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh ghi nhận và biểu dương tinh thần những thành tích đạt được của Chi đoàn thanh niên, đồng thời chỉ ra những khó khăn, hạn chế cần khắc phục, những nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian tới, tiếp tục phát huy vai trò xung kích, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, đúng vai trò. Đồng thời, phát huy truyền thống đoàn kết của ngành, của tổ chức đoàn thanh niên để tạo môi trường sống, làm việc thân thiện, gắn bó để đạt hiệu quả cao hơn; tham mưu cho các cấp ủy, lãnh đạo Cục Thuế để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đại hội đã đề ra; sáng suốt lựa chọn những đồng chí có đủ năng lực, kiến thức, bản lĩnh chính trị và tâm huyết với mục tiêu và các hoạt động của đoàn thanh niên và các phong trào thanh niên, giữ trọng trách lãnh đạo tổ chức các hoạt động trong Chi đoàn Cục Thuế nhiệm kỳ 2022-2024.
​Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn Cục Thuế nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 05 đồng chí và trực tiếp bầu chức danh Bí thư Chi đoàn. Đồng chí Trương Thuỳ Dung được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn Cục Thuế tỉnh; Đại hội đã lựa chọn và bầu đại biểu để tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.
​Đại hội đã được tổ chức thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho Đoàn viên thanh niên Cục Thuế tiếp tục thi đua, rèn luyện, giữ vững và phát huy hơn nữa những truyền thống tốt đẹp trong thời gian tới, góp phần tích cực vào hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành Thuế cũng như của Đoàn cấp trên đề ra./.

Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc