Chi đoàn Cục Quản lý thị trường Cao Bằng tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024

Đăng lúc: Thứ ba - 29/03/2022 11:16 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chi đoàn Cục Quản lý thị trường Cao Bằng tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024

Chi đoàn Cục Quản lý thị trường Cao Bằng tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024

Chiều ngày 25/3/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy Cục Quản lý thị trường Cao Bằng và Ban Thường vụ Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Chi đoàn Cục QLTT tỉnh Cao Bằng đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024.
Dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nông Minh Huấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục QLTT; đ/c Nông Thị Hương Giang - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2022 - 2024; kiểm điểm công tác lãnh đạo hoạt động Đoàn của Ban Chấp hành Chi đoàn, và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo hoạt động của Chi đoàn.
Phát biểu tại Đại hội, đ/c Nông Minh Huấn - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục QLTT đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của BCH Chi đoàn cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Cục QLTT Cao Bằng trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Để phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn, tồn tại, đ/c Nông Minh Huấn đề nghị BCH Chi đoàn cùng toàn thể đoàn viên cần tập trung thực hiện tốt những nội dung sau: Chủ động phát huy sức trẻ, không ngừng rèn luyện, học tập nâng cao chuyên môn, rèn luyện bản thân, xứng đáng đại diện tiêu biểu cho tuổi trẻ Cục QLTT Cao Bằng; Chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đoàn, các Nghị quyết của Đoàn và sự phân công nhiệm vụ của Đảng ủy, Đoàn Khối; Tổ chức triển khai các hoạt động Đoàn gắn liền với công tác chuyên môn với phương châm đoàn kết, đổi mới, sáng tạo.
Đ/c Nông Thị Hương Giang - Phó Bí thư Đoàn thanh niên Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã biểu dương những kết quả đáng ghi nhận của Chi đoàn Cục QLTT trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Đồng thời, đồng chí cũng chỉ ra những khó khăn chung, những hạn chế cần khắc phục, những nhiệm vụ cần triển khai trong thời gian tới và cũng tin tưởng, đề nghị toàn thể Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới sẽ phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, sáng tạo của thanh niên, khắc phục mọi khó khăn để có những cống hiến, đóng góp hoàn thành các mục tiêu đề ra.
Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2020 - 2022, đ/c Nguyễn Nam Khánh, Bí thư Chi đoàn đã phát biểu cảm ơn, xin tiếp thu, lĩnh hội đầy đủ những ý kiến chỉ đạo để bổ sung vào báo cáo tổng kết cũng như xây dựng kế hoạch, phương hướng công tác Đoàn trong nhiệm kỳ 2022 - 2024.
Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm và sáng suốt lựa chọn, Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 03 đồng chí; với sự nhất trí cao Đại hội đã bầu đồng chí Nông Thị Trang giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn; Đại hội cũng đã bầu ra đoàn đại biểu tham dự Đại hội Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Cao Bằng lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Trong thời gian 01 buổi với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội Chi đoàn Cục Quản lý thị trường tỉnh Cao Bằng nhiệm kỳ 2022 - 2024 đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Đại hội đã đánh giá được kết quả hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đặc biệt, Đại hội đã được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Đoàn cấp trên làm định hướng xuyên suốt trong quá trình hoạt động của nhiệm kỳ mới.Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc