Chi đoàn Công ty TNHH MTV Cấp nước Cao Bằng tổ chức Chương trình "Tết ấm cho em"

Đăng lúc: Thứ năm - 20/01/2022 09:45 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Chi đoàn Công ty TNHH MTV Cấp nước Cao Bằng tổ chức Chương trình "Tết ấm cho em"

Chi đoàn Công ty TNHH MTV Cấp nước Cao Bằng tổ chức Chương trình "Tết ấm cho em"

Ngày 14/01/2022, Chi đoàn Công ty TNHH Một thành viên Cấp nước Cao Bằng tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông “Tết ấm cho em” với mong muốn thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các em học sinh tại điểm trường Lũng Hoàng, thuộc trường TH - THCS Thị Xuân, xã Đa Thông, huyện Hà Quảng. ​
Tại chương trình đã trao tặng các vật phẩm, dụng cụ học tập thiết thực, đồ dùng nhà bếp phục vụ nấu cơm bán trú... với tổng trị giá phần quà trên 10 triệu đồng. Ngoài ra, Chi đoàn đã triển khai Công trình thanh niên năm 2022, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, trao tặng cho nhà trường hệ thống máng thu nước mưa và téc chưa nước 2.000l trị giá trên 6 triệu đồng.

Chương trình đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp, ý nghĩa và góp phần chia sẻ những khó khăn, vất vả mà các cô giáo và học sinh nơi đây đang phải trải qua. Thông qua chương trình, Chi đoàn đã góp phần thực hiện mong muốn tổ chức bữa ăn bán trú cho học sinh tại điểm trường Lũng Hoàng của nhà trường đồng thời tiếp thêm niềm tin và động lực để các em học sinh nơi đây được tiếp tục đến trường học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh hoạt động:

 


 
 
 
 

Tác giả bài viết: Chi đoàn Công ty TNHHMTV Cấp nước Cao Bằng
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc