Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh: tặng thẻ BHYT cho học sinh tại xã Hồng Nam, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng

Đăng lúc: Thứ hai - 03/04/2017 15:44 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đ/c Vũ Hoài Nam - Bí thư Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh trao tặng thẻ BHYT cho các em học sinh tại xã Hồng Nam, huyện Hòa An

Đ/c Vũ Hoài Nam - Bí thư Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh trao tặng thẻ BHYT cho các em học sinh tại xã Hồng Nam, huyện Hòa An

Chiều ngày 29/3/2017, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Cao Bằng tặng thẻ BHYT, quà cho học sinh các khối Mầm non, Tiểu học, Trung học cở sở xã Hồng Nam huyện Hòa An tỉnh Cao Bằng.
Trường Mầm non xã Hồng Nam, Trường Tiểu học xã Hồng Nam, Trường THCS xã Hồng Nam là các đơn vị sự nghiệp trên địa bàn xã Hồng Nam, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Các em học sinh tại các trường này còn gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống, cũng như trong học tập. Việc được chăm sóc sức khỏe những lúc rủi ro còn chưa đảm bảo trong bối cảnh giá viện phí tăng cao.

Đại diện Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh trao tặng thẻ BHYT cho học sinh THCS xã Hồng Nam, huyện Hòa An
Chi đoàn BHXH tỉnh phối hợp với Công đoàn cơ sở văn phòng BHXH tỉnh đã trao 15 thẻ BHYT cho các em học sinh chưa được nhà nước hỗ trợ cấp thẻ BHYT, tặng 588 vở cho 147 em học sinh, tặng 185 sách tập tô cho 37 em học sinh tổng giá trị gần 12 triệu đồng.
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đây là hoạt động giúp đỡ các em học sinh nghèo yên tâm về điều kiện chăm sóc sức khỏe ban đầu để vững bước tới trường. Qua đó thể hiện vai trò xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Bảo hiểm xã hội tỉnh Cao Bằng.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc