Chi đoàn Ban Dân tộc: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 16/01/2018 14:17 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Hội nghị tổng kết Chi đoàn Ban Dân tộc

Hội nghị tổng kết Chi đoàn Ban Dân tộc

Để đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào TN năm 2017 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn năm 2018. Ngày 12/01/2018, Chi đoàn Ban Dân tộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TN năm 2017 và đề ra Chương trình công tác Đoàn năm 2018.
Dự Hội nghị có đồng chí Đặng Hùng Thụy, phó Bí thư Chi bộ Ban Dân tộc; đồng chí Đào Văn Mái, phó trưởng Ban, Chủ tịch Công đoàn Ban Dân tộc và cùng toàn thể đoàn viên Chi đoàn Ban Dân tộc.
Toàn cảnh Hội nghị
Năm 2017, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Ban Dân tộc đã có những chuyển biến tích cực, rõ nét trên nhiều mặt công tác, song cũng gặp không ít những khó khăn, tồn tại, hạn chế nhất định. Để phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những hạn chế, tồn tại, Chi đoàn đã đề ra Chương trình công tác trong năm 2018.
Đ/c Đặng Hùng Thụy, phó Bí thư Chi bộ Ban Dân tộc phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
Tại Hội nghị đồng chí Đặng Hùng Thụy, phó Bí thư Chi bộ Ban Dân tộc đã nghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trên các mặt công tác; đồng thời, chỉ ra một số hạn chế thiếu sót và có những ý kiến phát biểu chỉ đạo cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm 2018.
Trao giấy chứng nhận trưởng thành đoàn.
 
Ban Chấp hành Chi đoàn Ban Dân tộc đã trao giấy chứng nhận trưởng thành đoàn.
Tác giả bài viết: Văn Khánh - Bí thư Chi đoàn Ban Dân tộc
Từ khóa:

công tác

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc