Chi đoàn Ban Dân tộc: Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 31/08/2017 15:17 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
ĐVTN Chi đoàn Ban Dân tộc hỗ trợ phát tài liệu tập huấn

ĐVTN Chi đoàn Ban Dân tộc hỗ trợ phát tài liệu tập huấn

Thực hiện phần việc thanh niên năm 2017 và hưởng ứng các hoạt động trong Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” năm 2017. Ban Chấp hành Chi đoàn Ban Dân tộc đã chủ động tham mưu, đề xuất với Lãnh đạo Ban Dân tộc được tham gia trợ giúp, quản lý các lớp tập huấn nâng cao năng lực cho đại biểu là người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số năm 2017 do cơ quan tổ chức.
Từ ngày 28/6 - 16/8/2017, Chi đoàn Ban Dân tộc đã tham gia hỗ trợ, quản lý các lớp tập huấn cho đại biểu là người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số được 14 lớp, với 1.675 đại biểu của 12 huyện trên địa bàn tỉnh Cao Bằng tham dự. Các nội dung tham gia cụ thể: In ấn, sắp xếp, đóng gói tài liệu, tổ chức đón tiếp, cấp phát tài liệu cho các đại biểu đến tham dự hội nghị và tham gia quản lý lớp học trong quá trình tập huấn. Đồng thời, hưởng ứng các hoạt động trong Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2017, ngày 05/8/2017 Chi đoàn Ban Dân tộc đã tổ chức hoạt động “Ngày thứ bảy tình nguyện” với nội dung thực hiện là tiếp tục sắp xếp, đóng gói tài liệu tập huấn tại cơ quan và đón tiếp đại biểu người có uy tín của huyện Bảo Lâm vào buổi chiều cùng ngày tại nhà khách Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh.
Nhờ được sự quan tâm, tạo điều kiện của Chi bộ, lãnh đạo Ban Dân tộc mà Chi đoàn Ban Dân tộc đã thực hiện hoàn thành phần việc thanh niên theo chương trình kế hoạch năm 2017. Đồng thời, đây cũng là dịp để Chi đoàn tổ chức hoạt động hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện Kỳ nghỉ hồng năm 2017 nhằm góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của cơ quan.
Một số hình ảnh hoạt động:


Tác giả bài viết: Chi đoàn Ban Dân tộc
Từ khóa:

năm 2017, dân tộc

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc