Chi đoàn BHXH tỉnh Cao Bằng Phối hợp với Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng BHXH tỉnh tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng lúc: Thứ tư - 09/03/2016 17:42 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Đoàn viên Chi đoàn tham gia các hoạt động giao lưu

Đoàn viên Chi đoàn tham gia các hoạt động giao lưu

Chi đoàn BHXH tỉnh Cao Bằng Phối hợp với Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng BHXH tỉnh tổ chức thăm quan nhân dịp kỷ niệm ngày 08/3 tại Thác Bản Giốc, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng
Để chào mừng kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, 1976 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ngày 06/3/2016, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Cao Bằng phối hợp với Công đoàn thành viên Văn phòng BHXH tỉnh tổ chức thăm quan tại Thác Bản Giốc, Trùng Khánh, Cao Bằng. Đoàn thăm quan gồm có các đồng chí Lãnh đạo BHXH tỉnh, các đồng chí Đoàn viên công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh và BHXH huyện Trùng Khánh cùng toàn thể Đoàn viên, thanh niên chi Đoàn.
 
Đoàn thăm quan đã đến dâng hương tại chùa Phật tích Trúc Lâm Bản Giốc, thăm quan tại Thác Bản Giốc và tổ chức các trò chơi nhằm tạo không khí sôi nổi, phấn khởi.
Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa, tạo điều kiện cho các đồng chí đoàn viên Công đoàn, đoàn viên thanh niên Chi đoàn có dịp thăm quan những cảnh đẹp thiên nhiên của địa phương, tìm hiểu những giá trị văn hóa, tôn giáo truyền thống cũng như ý nghĩa về mặt chính trị của ngôi chùa đầu tiên trên mảnh đất biên cương Cao Bằng. Đồng thời, tạo sân chơi lành mạnh, ý nghĩa, là dịp để các Đoàn viên công đoàn, Chi đoàn giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, nâng cao sức khỏe thể chất, tăng cường hiệu quả phối hợp trong công việc cũng như trong hoạt động công tác Đoàn.
Một số hình ảnh:


Tác giả bài viết: Chi đoàn Bảo hiểm xã hội
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc