CHI ĐOÀN SỞ TƯ PHÁP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2019- 2022

Đăng lúc: Thứ hai - 16/09/2019 08:19 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Ngày 10/9/2019, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2019 – 2022, Chi đoàn được Ban Thường vụ Đoàn khối chọn làm đơn vị đại hội điểm.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nông Thanh Khoa - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp; đồng chí Đào Minh Hồng -Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh đoàn- Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn khối; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp; Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Tư pháp, thường trực Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Dự Đại hội có hơn 30 đại biểu đại diện cho các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh và toàn thể đoàn viên Chi đoàn Sở Tư pháp.
 Toàn cảnh đại hội
Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, sự quan tâm tạo điều kiện của cấp ủy, lãnh đạo cơ quan và Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Chi đoàn Sở Tư pháp đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác đoàn và phong trào thanh niên, cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ chính trị và các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2019 đã đề ra. Đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn đã thể hiện được vai trò xung kích trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; thực hiện tốt các phong trào hành động cách mạng, tham gia nhiệt tình các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng… Với những kết quả đạt được, hằng năm Chi đoàn đều được Đoàn khối các cơ quan tỉnh tặng danh hiệu Chi đoàn vững mạnh xuất sắc.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đại diện Đảng ủy Sở Tư pháp, Thường trực Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và đồng thời đề nghị tập thể Chi đoàn và mỗi đoàn viên, thanh niên cần tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần đoàn kết và nỗ lực phấn đấu thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội, tiếp tục tạo sự chuyển biến cả về chất và lượng trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ tới.
Đồng chí Nông Thanh Khoa – Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy,  Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Đồng chí Đào Minh Hồng- Ủy viên Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn  gồm 05 đồng chí và bầu Bí thư trực tiếp tại Đại hội, đồng chí Lã Thị Trang được đại hội tiếp tục tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi đoànnhiệm kỳ 2019- 2022.
 
Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2022 ra mắt Đại hội, chụp ảnh lưu niệm với Thường trục Đoàn Khối.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Sở Tư pháp
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc