CHI ĐOÀN SỞ TƯ PHÁP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ XUÂN ẤM VÙNG CAO” NĂM 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 29/01/2018 08:49 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng

Tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng

Hưởng ứng Chương trình Xuân tình nguyện năm 2018 do các cấp bộ đoàn phát động, vừa qua Chi đoàn Sở Tư Pháp đã phối hợp với Báo Người Hà Nội tổ chức Chương trình thiện nguyện với chủ đề “Xuân ấm vùng cao” tại xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng.
Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức tuyên truyền pháp luật, truyền thông về trợ giúp pháp lý và thực hiện tư vấn pháp luật miễn phí cho các đối tượng là người thuộc hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số và các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Sóc Hà, huyện Hà Quảng.
Đồng thời, Đoàn đã trao tặng 50 suất quà (mỗi suất quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và 01 chăn ấm, 01 túi quà tết) cho 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thương binh, liệt sỹ của xã Sóc Hà với tổng trị giá quà tặng  50.000.000 đồng.

Trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn
Đây là một hoạt động thiết thực nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, khơi dậy tinh thần đoàn kết gắn bó, tình yêu thương con người và vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trong mỗi đoàn viên thanh niên và góp phần chia sẻ khó khăn với đồng bào dân tộc thiểu số ở vùng sâu, vùng xa.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Sở Tư pháp
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc