CHI ĐOÀN SỞ KH&ĐT: TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM 2013

Đăng lúc: Thứ sáu - 13/12/2013 14:31
Chiều ngày 11/12/2013, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức chương trình Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013; Phương hướng nhiệm vụ năm 2014

 

   Tham dự Lễ tổng kết có đồng chí Phương Tiến Tân, Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Lã Đức Tuân Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh và toàn thể các đoàn viên trong chi đoàn cùng tham dự Hội nghị.

Hội nghị đã thông qua bản dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013, phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014. Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư hiện có 34 đoàn viên, trong đó có 08 đồng chí là đảng viên; có 17 đoàn viên nam và 17 đoàn viên nữ, đoàn viên khối văn phòng Sở KH&ĐT 16, Dự án IFAD 16 và Trung tâm tư vấn và Xúc tiến đầu tư 02 đoàn viên.

Trong năm 2013, với sự nỗ lực của mỗi đoàn viên, Chi đoàn Sở KH&ĐT tổ chức thực hiện tốt các nội dung được đưa ra trong Nghị quyết của Chi đoàn nhiệm kỳ 2012-2014, kế hoạch hoạt động năm 2013. Đồng thời, ban chấp hành Chi đoàn đã tổ chức một số hoạt động theo sự chỉ đạo của Chi bộ, Lãnh đạo cơ quan, của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Cụm thi đua HCSN III.

Tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng với tinh thần hăng say, sáng tạo của tuổi trẻ, trong năm 2013 chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đạt được nhiều thành tích, tổ chức được nhiều hoạt động phong trào có ý nghĩa như: Phong trào thi đua “Làm theo Bác”, tham gia một số hoạt động tuyên truyền nhân dịp các ngày lễ lớn, thực hiện tốt công tác tình nguyện tại các xã đặc biệt khó khăn, thăm hỏi tặng quà các em học sinh nghèo, học giỏi…, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ đã đề ra trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2013. Kết quả 97,1% đoàn viên thanh niên xếp loại Đoàn viên xuất sắc.

Có được những thành tích đó là do Chi đoàn luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời của Chi bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư, của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, sự phối hợp tạo điều kiện của các tổ chức đoàn thể trong cơ quan và sự nỗ lực, phấn đấu hết mình của toàn thể đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.

Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra trong năm 2014, các mục tiêu của nhiệm kỳ 2012-2014, góp phần hoàn thành các chương trình, kế hoạch của cơ quan trong năm 2014 và trong những năm tiếp theo.

 

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Văn nghệ chào mừng

 

Đại diện BCH Chi đoàn thông qua dự thảo Báo cáo tổng kết

  

Toàn cảnh hội nghị

 

 

Đ/c Bí thư Chi bộ phát biểu chỉ đạo Hội nghị

 

Đ/c Bí thư Đoàn khối các cơ quan phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

 

Trao quyết định, giấy chứng nhận trưởng thành đoàn và tặng quà cho đoàn viên

Tác giả bài viết: Nguyễn Anh Ngọc
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc