CHI ĐOÀN KHO BẠC NHÀ NƯỚC CAO BẰNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2019-2022

Đăng lúc: Thứ năm - 10/10/2019 22:17 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đại hội

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đại hội

Hoà chung không khí kỷ niệm 30 năm ngày thành lập hệ thống Kho bạc Nhà nước (1990-2020) và chào mừng các sự kiện nhân kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng (1499 - 2019), 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 08/10/2019, được sự nhất trí của Đảng ủy Kho bạc Nhà nước (KBNN) Cao Bằng và Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, chi đoàn KBNN Cao Bằng đã tổ chức thành công Đại hội đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022.
Đến dự và chỉ đạo Đại hội về phía KBNN Cao Bằng có các đồng chí: Đỗ Thị Chuyên – Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc KBNN Cao Bằng, Nguyễn Hồng Hà – Uỷ viên BCH Đảng bộ KBNN Cao Bằng – Phụ trách đoàn thanh niên,  Hà Thanh Đức – Chủ tịch công đoàn Văn phòng KBNN Cao Bằng; đồng chí Nông Văn Tô – Phó bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đại biểu đại diện cho các chi đoàn: Sở Tài chính, Cục Thuế tỉnh, Ban quản lý khu kinh tế tỉnh, Sở Xây dựng; cùng với sự tham dự của 19 đại biểu chính thức là đoàn viên chi đoàn KBNN Cao Bằng.


Các đại biểu tặng hoa chúc mừng đại hội
 Nhiệm kỳ 2017 - 2019, Chi đoàn đã làm tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho Đoàn viên, thanh niên; công tác giáo dục truyền thống được Ban Chấp hành Chi đoàn quan tâm triển khai tới toàn thể đoàn viên. 100% đoàn viên tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động do cơ quan, công đoàn và đoàn cấp trên phát động. Hàng năm tham gia lao động tình nguyện và dự lễ “Thắp nến tri ân” kỷ niệm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7 tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ thành phố Cao Bằng; thăm và tặng quà Mẹ Việt nam anh hùng Hứa Thị Chứ tại xã Kim Loan, huyện Hạ Lang; tham gia trồng cây xanh tại khu di tích Nặm Lìn, xã Hoàng Tung (nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Cao Bằng)... các hoạt động tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh; về công tác phát triển đảng, trong nhiệm kỳ đã có 03 đồng chí vinh dự được đứng trong hàng ngũ của đảng; tổ chức các hoạt động tình nguyện, thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn,...với tổng giá trị trên 60.000.000đ.
Năm 2018 chi đoàn được Tỉnh Đoàn tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; được Đoàn khối công nhận “Đơn vị vững mạnh xuất sắc” trong nhiều năm liền.

Văn nghệ chào mừng đại hội
Trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, Chi đoàn tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống trong ĐVTN, triển khai thực hiện tốt phong trào "3 trách nhiệm", đẩy mạnh các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng và công tác phát triển đảng...
Tại Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã bầu BCH gồm 03 đồng chí là các gương mặt tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên của đơn vị.
Tác giả bài viết: Chi đoàn Kho bạc Nhà nước
Từ khóa:

cao bằng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc