CÁC CƠ SỞ ĐOÀN TRỰC THUỘC PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ẤM TÌNH MÙA ĐÔNG”

Đăng lúc: Thứ năm - 04/11/2021 14:49 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
CÁC CƠ SỞ ĐOÀN TRỰC THUỘC PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ẤM TÌNH MÙA ĐÔNG”

CÁC CƠ SỞ ĐOÀN TRỰC THUỘC PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ẤM TÌNH MÙA ĐÔNG”

Chiều ngày 22/10/2021, Đoàn Trường Trung cấp Nghề Cao Bằng phối hợp với Chi Đoàn Cục thuế tỉnh, Chi đoàn Ngân hàng Đầu tư và phát triển chi nhánh Cao Bằng (BIDV) tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông năm 2021 với tên gọi "Ấm tình mùa đông” tại Trường Trung cấp nghề Cao Bằng.
Đoàn trường Trung cấp nghề, Chi đoàn Cục thuế tỉnh, Chi đoàn BIDV Cao Bằng trao tặng 24 chăn ấm cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích tốt trong học tập, đang học và sinh hoạt tại trường Trung cấp nghề Cao Bằng với tổng trị giá 9 triệu đồng.
 
Chương trình đã góp phần phát huy vai trò xung kích, sáng tạo, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của ĐVTN các đơn vị trong hoạt động an sinh xã hội, giúp đỡ các em học sinh hiếu học, có ý chí phấn đấu vươn lên trong bất kì hoàn cảnh khó khăn nào. Đồng thời đây còn là môi trường để ĐVTN các đơn vị giao lưu, học tập kinh nghiệm trong việc thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên, góp phần tăng cường đoàn kết, củng cố và nâng cao tinh thần rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.
 
Những món quà được trao tặng chính là nguồn động lực động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để các em thấy như được tiếp thêm sức mạnh, cảm nhận được sự ấm áp, nhất là thời điểm cái lạnh mùa Đông đã tới.


Từ khóa:

cao bằng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Ý kiến bạn đọc