CHI ĐOÀN CỤC THỐNG KÊ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017-2019

Đăng lúc: Chủ nhật - 02/04/2017 21:04 - Người đăng bài viết: Hứa Thị Dung
Các đơn vị bạn tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi đoàn Cục Thống kê, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Các đơn vị bạn tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi đoàn Cục Thống kê, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Ngày 27/3/2017, Ban Chấp hành Chi đoàn Cục Thống kê đã triển khai tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019. Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nông Đình Hậu – Phó bí thư Chi bộ, Phó cục trưởng; đồng chí Hứa Thị Dung - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, cùng với sự có mặt của các đồng chí đại diện cho các chi đoàn Cục Thi hành án dân sự; Thanh tra tỉnh; Liên cơ quan khối Đảng; Sở Nông nghiệp và PTNT và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.
Tại Đại hội, các đại biểu được lắng nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của BCH Chi đoàn trong nhiệm kỳ cũ và phương hướng trong nhiệm kỳ mới.
Đoàn viên thanh niên Chi đoàn tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc, tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn. Đây cũng chính là dịp để chi đoàn nhìn nhận lại ưu khuyết điểm  trong nhiệm kỳ qua, đánh giá lại tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt  nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Chi đoàn Cục Thống kê, nhiệm kỳ 2017 - 2019
Tại Đại hội, nhiều đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận về phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp, chỉ đạo của các đồng chí  Bí thư Chi bộ, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh.Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên. Đại hội đã tiến hành bầu ra 03 đồng chí  ưu tú nhất vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Đội ngũ Ban Chấp hành mới chính là sự tin tưởng của từng đoàn viên vào lá phiếu bầu cử của mình. Đại hội đã thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên Chi đoàn, để tiếp tục thi đua giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được.
Tác giả bài viết: Phạm Cao Hoài - Chi đoàn Cục Thống kê
Từ khóa:

chi đoàn, đồng chí

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc